Ngày đăng: 08/06/2023 03:20 PM

  Công ty TNHH Vacxin Sinh Phẩm và Thiết Bị Y Tế Phương Anh được thành lập năm 2007 và kể từ đó đến nay là đơn vị phân phối độc quyền của Viện Vacxin và Sinh Phẩm Y Tế (IVAC). Với kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực dược phẩm, nhiệm vụ của chúng tôi luôn là đảm bảo cung cấp những sản phẩm vắc xin, sinh phẩm đến được với các cơ sở y tế trên toàn lãnh thổ Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu khám – tiêm phòng của người dân. Chúng tôi luôn đặt sức khoẻ của người dân lên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo cung ứng 1 cách nhanh nhất và đảm bảo nhất.

  Các thành tựu nổi bật của công ty: 

  • Năm 2007: Công ty thành lập
  • Năm 2010 - nay: Ký kết hợp đồng hợp tác với Bệnh viện Bạch Mai
  • Năm 2011 – nay: Ký kết hợp đồng hợp tác với Bệnh viện Việt Đức
  • Năm 2015 – nay: Ký kết hợp đồng, là đơn vị phân phối ủy quyền cho Công ty Cổ phần Dược Phẩm Trung Ương Codupha
  • Năm 2020 - nay: Ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam - VNVC​​​​​​

  Ông Vũ Đình Dương

  Giám đốc

  Ông Vũ Đình Dương hiện là Giám đốc Công ty TNHH Vacxin Sinh Phẩm và Thiết Bị Y Tế Phương Anh. Với kinh nghiệm và tư duy của một người dược sĩ cùng với khả năng kinh doanh, ông đang không ngừng nỗ lực tiếp nối sứ mệnh nâng cao sức khỏe con người. Ông là chủ nhân của hai tấm bằng cử nhân, gồm: Cử nhân Hóa Dược của Đại học Y Dược Quốc Tế - Malaysia Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh của Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân. Sở hữu hai tấm bằng cử nhân là minh chứng cho thấy ông Dương đã đầu tư thời gian và nỗ lực lớn để có được nền tảng kiến thức chuyên môn đa dạng, phong phú. Là một nhà lãnh đạo trẻ, ông luôn đam mê và nhiệt huyết trong việc bảo vệ sức khỏe con người thông qua các sản phẩm vắc xin sinh phẩm. Với tư duy kinh doanh sáng tạo cùng sự quyết tâm cao, ông đang từng ngày phát triển thương hiệu Vacxin Sinh Phẩm và Thiết Bị Y Tế Phương Anh lớn mạnh, đạt nhiều thành tựu to lớn trong ngành.
  Tiêu chí thương hiệu
  Chúng tôi luôn đặt sức khoẻ của con người lên hàng đầu và hoạt động vì mục đích gìn giữ, chăm sóc sức khỏe con người một cách tối ưu nhất. Uy tín: Chúng tôi cam kết những sản phẩm công ty cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giấy tờ minh bạch. Đảm bảo: Tất cả sản phẩm trước khi phân phối được kiểm duyệt kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tận tâm: Chúng tôi luôn đặt sức khỏe của con người và cộng đồng lên hàng đầu với tinh thần chăm sóc toàn diện, tận tâm.

  Phân phối độc quyền

  Phân phối độc quyền

  Công ty Phương Anh là đơn vị phân phối độc quyền cho Viện Vắc xin và Sinh Phẩm Y Tế (IVAC)
  Nghiên cứu và sản xuất tiêu chuẩn

  Nghiên cứu và sản xuất tiêu chuẩn

  Công thức đảm bảo an toàn, trải qua thử nghiệm lâm sàn sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP
  Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc

  Chúng tôi có hệ thống ủy quyền đảm bảo cung ứng hàng cho toàn quốc
  Hàng gửi trong ngày

  Hàng gửi trong ngày

  Áp dụng với các tỉnh thành phía Bắc Việt Nam